Fitness thẩm mỹ là gì?

FITNESS THẨM MỸ

Để có được một thân hình gợi cảm, đẹp hoàn hảo thì ngoài phẫu thuật thẩm mỹ ra còn có một phương pháp làm đẹp khác gọi là “Chỉnh hình thẩm mỹ không dao kéo” hay gọi tên khác là Fitness thẩm mỹ.

Fitness Thẩm Mỹ là gì?
Fitness thẩm mỹ là các bài tập với tạ và máy tập tác động trực tiếp vào các bộ phận chủ định trên cơ thể người tập để có được một thân hình đẹp như ý muốn. Fitness thẩm mỹ cũng có thể gọi là phương pháp làm đẹp “Chỉnh hình thẩm mỹ không dao kéo”. Đây là một khái niệm, phương pháp thẩm mỹ được phát triển bởi huấn luyện viên thể hình cấp 1 quốc gia Nguyễn Quốc Huy (hlv Huy).

Hlv Huy đã nghiên cứu và phát triển Fitness Thẩm Mỹ từ 2014 đến nay và được hàng nghìn khách hàng nam và nữ hài lòng. Với phương pháp tập thẩm mỹ này khách hàng có thể đạt được những đường cong quyến rũ, da đẹp mịn màng, khỏe khoắn hay là một cơ thể cơ bắp cường tráng, cân đối và săn chắc. Ngoài ra sức khỏe của khách hàng sẽ tăng lên gấp từ 3 đến 5 lần so với thời điểm ban đầu trước khi luyện tập. Như vậy với Fitness Thẩm Mỹ khách hàng sẽ có 2 điều quý giá đó là thân hình đẹp và sức khỏe tuyệt vời.

Fitness thẩm mỹ tăng cân

Fitness Thẩm Mỹ có nội dung như thế nào?
Tùy vào tình trạng cơ thể của khách hàng là thừa cân hay thiếu cân, cao hay thấp, hình dáng cơ thể ra sao (vai to, vai nhỏ, lưng ngắn, lưng dài, hông to hay hẹp, chân thẳng hay vòng kiềng…), cấu trúc cơ như thế nào…mà các bài tập cụ thể riêng cho từng khách hàng sẽ được áp dụng. Các bài tập chủ yếu vào các bộ phận sau:

Đối với nữ giới:
– Chỉnh lưng thẳng, tạo S-line.
– Chỉnh eo thon, bụng nhỏ và tạo hình số 11 huyền thoại.
– Tập cho mông to, tròn như quả bóng cắt làm đôi và chỉnh cho mông cao lên tạo dáng chân dài thêm từ 3-5 cm.
– Da bị rạn do béo, sau sinh có thể được làm căng và mờ vết rạn đi đến 70-90%.
– Tập cho da căng, mịn, săn chắc và sáng bóng không vết thâm và mờ vết nám.
– Đặc biệt chỉnh cho bắp chân nhỏ, thon thả và chỉnh ngực cao, tròn và cân đối.

Đối với nam giới:
– Tập các bài tập đốt mỡ thừa trên cơ thể
– Tập các bài tập phát triển các nhóm cơ:
+ Cơ ngực
+ Cơ lưng
+ Cơ chân
+ Cơ mông
+ Cơ vai
+ Cơ tay
+ Cơ bụng
– Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà được định hướng theo fitness (cơ bắp vừa phải, đẹp và nét) hoặc bodybuilder (xây dựng các khối cơ bắp lớn và đồ sộ)
– Chỉnh cho lưng thẳng.

Tập cho dáng đi đẹp:
Các bài tập catwalk sẽ giúp cho cả nam và nữ giới có dáng đi đẹp và chuẩn. Nếu một người đã có thân hình đẹp mà dáng đi xấu thì chung quy vẫn là dáng xấu và ngược lại.

Fitness thẩm mỹ có ưu điểm gì so với phẫu thuật thẩm mỹ
– Đầu tiên đó là sức khỏe mà người tập có được
– Thứ 2 đó là vẻ đẹp mà người tập đạt được là đồ thật và chỉ phải tập duy trì thay vì phải bảo dưỡng định kỳ các bộ phận cơ thể nhân tạo tại các trung tâm thẩm mỹ.
– Giá thành rẻ gấp từ 10 đến 100 lần so với phẫu thuật thẩm mỹ.

Hlv Huy

– An toàn hơn so với phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều.

Tập Fitness thẩm mỹ ở đâu?

HTH club, tầng 2 chung cư viện bỏng Lê Hữu Trác, số 99-100-101 đường 70, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội (Cách viện bỏng Quốc gia 300m về hướng cầu Bươu) là trung tâm duy nhất tại Việt Nam dạy Fitness thẩm mỹ do hlv Nguyễn Quốc Huy, hlv thể hình cấp 1 quốc gia, trực tiếp dạy. – No: 097 928 19 22. Facebook: facebook.com/clubhth.

Bảng giá tập fitness thẩm mỹ
Giá 1 khóa: 45tr/ 1 người / 3 tháng.

Một số ví dụ về Fitness thẩm mỹ

Fitness thẩm mỹ tăng kích cỡ vòng 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Post Author: Mr. Huy

Leave a Reply